Điều khoản sử dụng

Trước khi tham gia vào website  https://marylandcode.org/ dưới đây sẽ là những thông tin về Điều khoản sử dụng mà khách hàng cần nắm được. Để đảm bảo cho người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, hy vọng các bạn sẽ nắm được hết những điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Quy định chung

Điều khoản sử dụng sẽ quy định các điều khoản mà người dùng cần thực hiện trong quá trình sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi. Bằng việc truy cập vào website gameconvn.com tức là bạn đã đồng ý với những điều khoản sử dụng cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng nên điều khoản sử dụng của website theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành nên mọi quy định đều đảm bảo đúng với Pháp luật và yêu cầu người dùng cần phải tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc để đôi bên đều không gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng.

Cam kết về điều khoản sử dụng

  • Người dùng khi tham gia vào website đều phải đảm bảo đã đủ độ tuổi từ 18 trở lên để có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm trước Pháp luật về mọi hành vi của mình. Nếu như bạn chưa đủ độ tuổi tham gia thì vui lòng không truy cập vào website dưới mọi hình thức.
  • Người dùng cần phải đảm bảo đã nắm rõ tất cả các thông tin liên quan đến nội quy, chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi tham gia vào website của chúng tôi.
  • Nếu như người dùng có bất cứ hành vi nào có thể gây tổn hại hoặc bất lợi cho website và làm ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của website thì có thể bị xử lý theo đúng quy định của Pháp luật và cấm truy cập vào website vĩnh viễn.
  • Trong trường hợp người dùng vẫn cố tình vi phạm các điều khoản sử dụng đã được website quy định từ ban đầu thì bạn sẽ lập tức nhận được thông báo cấm hoạt động tại website và hoàn toàn không được phép truy cập vào website nữa.

Quyền thay đổi nội dung website

Chúng tôi sẽ giữ quyền thay đổi hoặc sửa đổi với tất cả các nội dung trong website mà hoàn toàn không cần phải thông báo trước với người sử dụng. Những thay đổi đó cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi chúng tôi đăng tải lên website.

Các thông tin sau khi đã được thay đổi sẽ được thông báo trực tiếp trên website để người dùng có thể nắm được. Bằng việc tiếp tục truy cập vào website cũng sẽ đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý với các sự thay đổi của chúng tôi.

Quyền từ chối trách nhiệm của website

Website của chúng tôi được xây dựng trên nguyên tắc không bảo hành. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các tính năng và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay.

Vì vậy chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước bất cứ sự mất mát nào liên quan đến thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu của người dùng khi truy cập vào website này. Việc bạn truy cập vào website cũng tương đương với việc bạn đã chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Quyền sở hữu và sở hữu trí tuệ

Tất cả các quyền sở hữu liên quan đến trang web như giao diện, thiết kế website, logo, thương hiệu hay các địa chỉ URL trên trang web,… đều sẽ thuộc tài sản cá nhân của website được bảo vệ bởi luật bản quyền, luật bằng sáng chế hiện hành.

Người dùng không có quyền sử dụng quyền sử dụng bất cứ tài sản nào liên quan đến chúng tôi với mục đích thương mại, ngoại trừ việc bạn là đối tác của chúng tôi và được chấp thuận bằng các văn bản theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và mong muốn người dùng cũng sẽ tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn không được phép tải các sản phẩm của chúng tôi, gắn tên mình và đăng lên bất cứ nền tảng nào có thể gây ảnh hưởng tới quyền lợi, bí mật thương mại của website chúng tôi.

Chúng tôi có quyền ngăn chặn và chấm dứt quyền truy cập vào website với bất cứ địa chỉ IP nào mà chúng tôi nghi ngờ đang xâm nhập và lấy cắp dữ liệu của chúng tôi bất hợp pháp.

Liên hệ

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về Điều khoản sử dụng cần chúng tôi giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương thức liên hệ mà chúng tôi đã cung cấp. Tất cả mẫu thuẫn cũng như các vấn đề tồn tại đều sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, kịp thời.